Mon - Sat: 7:00 - 17:00
08 3970 8078
info@xaydungsongtien.vn

Về Chúng Tôi

Sông Tiền là công ty hoạt động trong nhiều mảng thuộc lĩnh vực xây dựng, chúng tôi cung cấp các giải pháp cụ thể nhằm giúp quý khách hàng tối ưu chi phí và xây dựng được những công trình chất lượng cao.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam về thiết kế, xây dựng, thi công nội ngoại thất là mục tiêu hướng đến của Sông Tiền.

Sứ mệnh

Sông Tiền mong muốn mang lại cho quý khách hàng một không gian sống cao cấp, thoải mái, bám sát yêu cầu của gia chủ đồng thời chúng tôi tư vấn các giải pháp một cách tối ưu nhất cho ngôi nhà quý khách hàng.

Phương châm hoạt động

Uy tín và chuyên nghiệp là tiêu chí hoạt động của Xây Dựng Sông Tiền. Trong quá trình làm việc chúng tôi luôn đề cao quyền lợi của quý khách hàng lên đầu tiên, tìm kiếm giải pháp thích hợp và hỗ trợ tận tình cho tất cả quý khách và đối tác cùng cộng tác với Sông Tiền.

Cam kết hướng đến
– Tận tình với khách hàng.
– Đảm bảo đúng tiến độ công trình
– Cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
– Cung cấp các giải pháp tốt nhất với chi phí phù hợp nhất
– Chế độ bảo hành đầy đủ, tận tâm.
– …

Sông Tiền hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp xây dựng thô, công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội ngoại thất, kiểm định công trình, cung cấp các loại vật liệu xây dựng…

– Dịch vụ chúng tôi cung cấp rất đa dạng như thi công nhà trọn gói, nhà phố, nhà lệch tầng, nhà ống thiết kế đẹp…

– Sông Tiền cam kết chất lượng dịch vụ, thi công xây dựng nhanh chóng, cũng như hoàn thành thủ tục xin giấy phép xây dựng, hoàn công cho công trình quý khách.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG SÔNG TIỀN
+ Trụ sở: 308 Lý Thường Kiệt, phường 6, quận Tân Bình, TpHCM
+ Điện thoại: 08 3970 8078
+ Email: info@xaydungsongtien.vn
+ Website: xaydungsongtien.vn

Hotline: 03 3970 8078
Zalo: 0908392286